• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị: Sôi nổi đêm Hội trăng rằm

Tối 08/9, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức đêm Hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn cơ quan Bộ CHQS tỉnh vui Tết Trung thu năm 2022.

 

Đến dự chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Đàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng; đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoà, Ban kinh tế gia đình xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị.

Tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền; được tìm hiểu về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội, nguồn gốc của Tết Trung thu; được thưởng thức các tiết mục múa lân, múa hát tập thể; được tham gia các trò đố vui có thưởng, trò chơi dân gian; nhận quà tặng từ Bộ CHQS tỉnh….

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chính sách hậu phương Quân đội của Bộ CHQS tỉnh, qua đó tạo điều kiện để các cháu được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, khích lệ các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Từ đó tạo động lực để cán bộ, QNCN thuộc Bộ CHQS tỉnh yên tâm tư tưởng công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hữu Thịnh

Một số hình ảnh đêm hội trăng rằm

Múa lân chào mừng đêm Hội trăng rằm

Đồng chí Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu chúc mừng Tết trung thu đến các cháu thiếu nhi

Chú Cuội và chị Hằng trong đêm Hội trăng rằm

Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi tham gia các phần chơi​​​​​​​

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các tháu thiếu nhi

Các đại biểu dự chung vui cùng các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi tham gia đêm Hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 944
Hôm qua : 1.268
Tháng 09 : 26.337
Tháng trước : 105.027
Năm 2023 : 3.232.678
Năm trước : 58.930
Tổng số : 3.087.573,01