• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy, Bộ CHQS tinh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức đoàn cán bộ, chiến sỹ đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ ở Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Khu di tích Thành Cổ và Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và vì sự nghiệp Quốc tế cao cả.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội QPTD; 75 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo với các Anh hùng Liệt sỹ những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đã đạt được trong năm 2019. Và xin hứa với các Anh sẽ phát huy tốt truyền thống Anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, cùng đoàn kết, nỗ lực thi đua quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.


Tác giả: Kim Quy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 767
Hôm qua : 1.198
Tháng 06 : 21.578
Tháng trước : 95.578
Năm 2024 : 3.055.238
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,05