• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, tặng quà cho các gia đình chính sách đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2019), ngày 26/7/2019, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cho đồng chí Anh hùng LLVTND và thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Thường vụ - Đảng ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cho đồng chí Đại tá Trần Hữu Lưu, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và 10 đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh với tổng số tiền là 22 triệu đồng.

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích Đặc biệt Quốc gia Thành Cổ Quảng Trị

Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và cán bộ, chiến sĩ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại NTLS Quốc gia Đường 9

Thay mặt Thủ trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Duẩn, Phó Chính ủy, đã nhấn mạnh, hướng tới ngày thương binh liệt sĩ 27/7 thời gian qua, Đảng ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đến công tác chính sách, thương binh, liệt sỹ, gia đình công với cách mạng với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực. Đồng thời chúc các đồng chí vượt lên mọi khó khăn, vất vả và trong thời gian tới luôn phấn đấu, giữ vững, phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”; kế thừa truyền thống gia đình, không ngừng học tập rèn luyện, quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, Khu di tích Đặc biệt Quốc gia Thành Cổ Quảng Trị và Nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn. Đồng thời, báo cáo với các anh hùng liệt sỹ những kết quả, thành tích mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh đã giành được trong thời gian qua và hứa sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Xuân Diện, Viết Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 944
Hôm qua : 1.268
Tháng 09 : 26.337
Tháng trước : 105.027
Năm 2023 : 3.232.678
Năm trước : 58.930
Tổng số : 3.087.573,01