• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), trong hai ngày 19,20/7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị tổ chức hai đoàn do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng và Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà của Bộ Quốc phòng, Quân khu 4, Bộ CHQS tỉnh cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách

Đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các mẹ là thương binh nặng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hiện nay của các Mẹ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các Mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và tặng quà của Bộ Quốc phòng, Quân khu 4, Bộ CHQS tỉnh cho các Mẹ. Đồng thời, mong muốn các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục quan tâm, động viên gia đình, con cháu thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng đã tổ chức đến thăm, động viên các gia đình và thân nhân liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 và Đoàn kinh tế quốc phòng 337. Đoàn đã thành kính dâng hương các liệt sĩ, tặng các phần quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ và mong muốn người thân các liệt sĩ sẽ khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng với truyền thống của gia đình, quê hương. Tổng số tiền tặng quà trong đợt này trên 100 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Bộ CHQS tỉnh, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của toàn quân nói chung, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị nói riêng đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ và các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Góp phần chia sẻ, động viên các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Xuân Diện

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 888
Hôm qua : 1.259
Tháng 04 : 22.543
Tháng trước : 94.452
Năm 2024 : 3.045.623
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,04