• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỘ CHQS TỈNH QUẢNG TRỊ GẶP MẶT THÂN NHÂN LIỆT SĨ VÀ THƯƠNG BINH ĐANG CÔNG TÁC TRONG LLVT TỈNH

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, sáng 25/7, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt thân nhân liệt sĩ và thương binh đang công tác trong LLVT tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có Thủ trưởng các Phòng, ban cơ quan Bộ Chỉ huy, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị và 11 đồng chí là thân nhân liệt sĩ, thương binh đang công tác trong Bộ CHQS tỉnh.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tặng quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Bộ CHQS tỉnh cho 11 đồng chí là thân nhân liệt sĩ và thương binh hiện đang công tác trong LLVT tỉnh

Những năm qua, với tinh thần “Tự lực tự cường, khắc phục mọi khó khăn”, các cán bộ, chiến sĩ là thân nhân liệt sĩ, thương binh đang công tác trong LLVT tỉnh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao. Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh luôn quan tâm, chăm lo mọi mặt để các thân nhân liệt sĩ và thương binh có điều kiện phấn đấu, trưởng thành.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thủ trưởng Phòng Chính trị, đồng chí Thượng tá Trương Khắc Duẩn, Phó CNCT đã ôn lại truyền thống 75 năm Ngày TB-LS 27/7 và báo cáo kết quả hoạt động tri ân của Bộ CHQS tỉnh trong thời gian qua.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tặng Sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho đồng chí Thượng úy QNCN Cao Xuân Lưu, nhân viên Đội 584, Phòng Chính trị là thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí ấm áp tình đồng đội, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh bày tỏ tình cảm, sự tri ân trước những mất mát, hy sinh của gia đình thân nhân liệt sĩ và thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như những đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên là thân nhân liệt sĩ và thương binh đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh thời gian qua. Và mong rằng, thời gian tới, các thương binh, thân nhân liệt sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; có ý chí vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng 11 suất quà của BộTư lệnh Quân khu 4 và Bộ CHQS tỉnh cho các thân nhân liệt sĩ và thương binh đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh. Trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho đồng chí Thượng úy QNCN Cao Xuân Lưu, nhân viên Đội 584, Phòng Chính trị là thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn./.

Thực hiện: Kim Quy - Hữu Thịnh

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 875
Hôm qua : 1.187
Tháng 02 : 21.219
Tháng trước : 93.742
Năm 2024 : 3.035.742
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,03