• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TY TECAPRO, BỘ QUỐC PHÒNG KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Ngày 18/7/2022, Công ty TNHH một thành viên ứng dụng kỹ thuật và sản xuất (TECAPRO), Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà cho gia đình ông Trương Văn Sử, thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh. Đến dự có đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty; Thượng tá Trần Duy Trinh, Chủ nhiệm Chính trị công ty.

 

Căn nhà được trao cho gia đình ông Trương Văn Sử, thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh là người có công với cách mạng, con Mẹ Việt Nam anh hùng, 2 anh trai liệt sỹ, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau hơn 2 tháng khởi công tu sửa và làm mới các hạng mục, căn nhà được hoàn thành, đưa vào sử dụng, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó công ty TNHH một thành viên ứng dụng kỹ thuật và sản xuất (TECAPRO) hỗ trợ 80 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 70 triệu đồng, cùng sự giúp đỡ về ngày công của lực lượng dân quân thường trực, Đoàn thanh niên xã.

Cũng trong Lễ khánh thành và bàn giao, Công ty TNHH một thành viên ứng dụng kỹ thuật và sản xuất (TECAPRO) cũng đã trao tặng một số vật dụng sinh hoạt, góp phần chia sẻ, động viên gia đình ông Trương Văn Sử có cuộc sống ổn định hơn, vươn lên phát triển kinh tế.

Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, nhân viên Công ty, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời giáo dục truyền thống "uống nước nhớ nguồn", là động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 888
Hôm qua : 1.259
Tháng 04 : 22.543
Tháng trước : 94.452
Năm 2024 : 3.045.623
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,04