• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 1 LÀM CÔNG TÁC CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ

Trong 02 ngày 17- 18/7/2023, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Gio Linh và viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Khu di tích đặc biệt Quốc gia Thành cổ Quảng Trị.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gio Linh

Tham gia cùng đoàn, về phía Bộ CHQS tỉnh có Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; cùng đại diện thủ trưởng các phòng, đại diện ban cơ quan, đơn vị.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 30 gia đình chính sách và người có công tại huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Cùng với đó, trao kinh phí tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Diệu, thôn Xuân Long, xã Trung Hải và gia đình ông Nguyễn Văn Quế, thôn Cẩm Phổ, xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh là gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, với số tiền 80 triệu đồng/nhà.

Đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, và Khu di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị, các thành viên trong Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp giải phóng Dân tộc; cùng với đó, hỗ trợ giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng Quân khu 1./.

Thực hiện: Nho Dũng- Hữu Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 762
Hôm qua : 1.140
Tháng 05 : 22.659
Tháng trước : 95.444
Năm 2024 : 3.050.962
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,05