• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI PHỤ NỮ BỘ CHQS TỈNH QUẢNG TRỊ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 21/9/2023, Đoàn công tác Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị do Thượng tá Trần Hữu Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã đến trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ HỘI PHÚ NỮ TRAO TẶNG TIỀN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ CHO THƯỢNG ÚY HÀ THI NICA ĐÌNH CÓ HOÀN CÁNH ĐẶC KHÓ KHĂN Quảng Nir 2023 HỘI Trao tạng 10ĐO THƯỢNGY NGA 50.000.0 TẶNG'

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh thăm và trao số tiền hỗ trợ trị giá 50 triệu đồng tặng cho đồng chí Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp Hà Thị Nga, nhân viên Ban Hậu cần – Kỹ thuật, Ban CHQS huyện Cam Lộ

Trong những năm qua, cùng với tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh còn thường xuyên tổ chức thực hiện tốt nhiều mô hình, phần việc hiệu quả như: “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình”; “Tổ tiết kiệm xoay vòng”, “Tổ, nhóm phụ nữ tiết kiệm”; “Tiết kiệm bản thân để phần người khó”… Qua đó, góp phần hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp đỡ nhiều cán bộ, hội viên vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Trong dịp này, Hội phụ nữ đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ trị giá 50 triệu đồng, được trích từ nguồn qũy đóng góp của cán bộ, hội viên Hội phụ nữ và các nhà hảo tâm tặng cho đồng chí Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp Hà Thị Nga, nhân viên Ban Hậu cần – Kỹ thuật, Ban CHQS huyện Cam Lộ. Chị Nga là một trong những hội viên có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hiện chưa có nhà ở. Số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đối với gia đình chị Nga thực sự là nguồn động viên, khích lệ vô cùng kịp thời, giúp gia đình chị có nơi ở ổn định, giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống để yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện Cam Lộ cũng đã thăm hỏi, động viên và trao tặng một số phần quà cho gia đình Thượng úy QNCN Hà Thị Nga. Và mong muốn, chị sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Kim Quy – Xuân Diện

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 893
Hôm qua : 1.142
Tháng 07 : 20.876
Tháng trước : 94.993
Năm 2024 : 3.059.308
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,06