• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN TỈNH QUẢNG TRỊ THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 21/7, Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức đoàn do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình và thân nhân liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 và Đoàn kinh tế quốc phòng 337 trên địa bàn tỉnh. Đi cùng đoàn có đại diện Sở Lao động – Thương binh và xã hội.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các thành viên trong đoàn thắp hương cho liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Đoàn kinh tế quốc phòng 337

Đến thăm, động viên các gia đình và thân nhân liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 và Đoàn kinh tế quốc phòng 337. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương các liệt sĩ, tặng các phần quà của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho thân nhân gia đình liệt sĩ và mong muốn người thân các liệt sĩ sẽ khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng với truyền thống của gia đình, quê hương. Đồng thời, mong muốn các gia đình liệt sĩ tiếp tục quan tâm, động viên gia đình, con cháu thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình và thân nhân liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Đoàn kinh tế quốc phòng 337

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách. Góp phần chia sẻ, động viên các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Xuân Diện

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 884
Hôm qua : 1.259
Tháng 04 : 22.539
Tháng trước : 94.452
Năm 2024 : 3.045.619
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,04