• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC VIỆN QUỐC PHÒNG DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ NHÂN DỊP TẾT QÚY MÃO

Trong 2 ngày (03-04/01/2023), Đoàn công tác Học viện Quốc phòng do đồng chí Thượng tướng PGS, TS Trần Việt Khoa, Uỷ viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viên Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết Qúy Mão 2023. Đi cùng đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Dịp này, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Di tích Quốc gia Đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hướng Hóa, Tượng Đài Mai Quốc Ca.

Tại những nơi đến thăm, trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đã kính cẩn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, cống hiến trọn đời mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Thế hệ hôm nay xin nguyện noi gương, tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Xuân Diện – Hữu Thịnh

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 897
Hôm qua : 1.146
Tháng 05 : 22.656
Tháng trước : 95.444
Năm 2024 : 3.050.959
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,05