• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị: tổ chức Hội thi, hội thao ngành Kỹ thuật năm 2019 và sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động 50.

Ngày 7/8/2019, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thi, hội thao ngành Kỹ thuật năm 2019 và sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiểm và an toàn giao thông giai đoạn 2014 – 2019” . Đến dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4; Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo, chỉ huy Công an tỉnh, Ban An toàn Giao thông tỉnh; Sư đoàn bộ binh 968 – Quân khu 4; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh; các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Tham gia Hội thi, hội thao lần này có 54 tuyển thủ là cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp và dân quân tự vệ được lựa chọn từ các cơ quan đơn vị, nhà trường trong lực lượng vũ trang tỉnh. Qua 2 ngày các tuyển thủ đã trải qua các phần thi sau: Nhận thức về luật giao thông đường bộ; thi lái xe an toàn; nhận thức về công tác kỹ thuật trong Quân đội nhân dân Việt Nam; thực hành bảo dưỡng, sửa chữa súng phòng không 12,7mm.

Toàn cảnh hội nghị

Đại biểu tham dự Hội thi, hội thao ngành Kỹ thuật năm 2019

 

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể và các cá nhân đã có nhiều thành tích trong thực hiện cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiểm và an toàn giao thông giai đoạn 2014 – 2019”

 

Thông qua Hội thi, hội thao ngành Kỹ thuật và sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động 50 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác kỹ thuật của các cấp; Đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm đề ra phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Cuộc vận động 50 trong giai đoạn tiếp theo. Nâng cao nhận thức, hoạt động thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trang bị, bảo đảm kỹ thuật cho vũ khí trang bị kỹ thuật của cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân tự vệ các cấp phục vụ công tác sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện và nhiệm vụ thường xuyên của lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng thời chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng điển hình tiên tiến góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác kỷ thuật và thực hiện các nội dung, mục tiêu của Cuộc vận động 50 trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn.

Qua Hội thi, hội thao, Ban tổ chức đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân đã có nhiều thành tích trong Hội thi, hội thao ngành Kỹ thuật năm 2019; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã Trao Giấy khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân đã có nhiều thành tích trong 5 năm thực hiện cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiểm và an toàn giao thông giai đoạn 2014 – 2019”./.

Xuân Diện – Nho Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 913
Hôm qua : 1.142
Tháng 07 : 20.896
Tháng trước : 94.993
Năm 2024 : 3.059.328
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,06