• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu con liệt sĩ, trẻ khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 27/09/2023, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình & Trẻ em Quân khu 4, Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị do Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng Ban dân số gia đình và trẻ em Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu con liệt sĩ, trẻ em khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, di chứng chất độc da cam... là con của quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh nhân dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng Ban dân số gia đình và trẻ em Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho con đồng chí Thượng úy QNCN Nguyễn Công Quyền, Đội 584, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh

Đến thăm gia đình các cháu, trong không khí ấm áp tình cảm, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên vợ, con các liệt sĩ, các cháu có hoàn cảnh không may mắn. Và mong rằng, các cháu sẽ khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Tại chương trình đoàn đã trao 20 suất quà của Ủy ban Dân số, Gia đình & Trẻ em Quân khu cho các cháu con liệt sĩ, cho các trẻ em khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, di chứng chất độc da cam là con của quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh. Đồng thời chia sẻ cùng các gia đình quân nhân cố gắng chăm sóc, nuôi dạy con tốt, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Kim Quy – Xuân Diện

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 888
Hôm qua : 1.259
Tháng 04 : 22.543
Tháng trước : 94.452
Năm 2024 : 3.045.623
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,04