• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị rút kinh nghiệm một năm triển khai Đề án đổi mới công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong Quân đội

Ngày 30/11/2023, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm một năm triển khai Đề án “đổi mới công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong Quân đội Nhân dân Việt Nam đến năm 2025 và những năm tiếp theo”. Thiếu tướng Đỗ Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Bộ Quốc phòng. Hội nghị được tổ chức ở tại các điểm cầu trong toàn quân bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Dự và chủ trì tại điểm cầu Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị có Thượng tá Trương Khắc Duẩn, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cành Hội nghị tại điểm cầu Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đánh giá những kết quả chủ yếu trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai Đề án ở các cấp trong Quân đội; tập trung làm rõ những hạn chế, khó khăn, vướng mắc; chỉ đạo giải quyết những kiến nghị và định hướng tiếp tục triển khai thực hiện Đề án trong thời gian tới.

Qua các ý kiến thảo luận, Hội nghị đã thống nhất phương hướng trọng tâm thực hiện Đề án thời gian tới. Đó là: Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, Tổng Cục Chính trị kịp thời hướng dẫn các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện Đề án, tháo gỡ những vướng mắc trong công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong Quân đội; Tiếp tục rà soát, kiện toàn đội ngũ báo cáo viên cơ quan, đơn vị; Thủ trưởng cơ quan Chính trị cơ quan Tuyên huấn chủ động, tích cực sáng tạo trong tham mưu, đề xuất và triển khai thực hiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên; thực hiện nghiêm nền nếp tuyên truyền miệng kết hợp các hoạt động tuyên truyền trọng điểm kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; quan tâm tháo gỡ những vướng mắc, giải quyết chế độ chính sách đối với báo cáo viên cấp cơ sở.

Thông qua Hội nghị nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong giai đoạn mới, nhân rộng những mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong thời gian tới đạt hiệu quả tốt hơn.

Thực hiện: Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 869
Hôm qua : 1.174
Tháng 02 : 21.725
Tháng trước : 93.742
Năm 2024 : 3.036.248
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,03