• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đem Trung thu đến với trẻ em khuyết tật tỉnh

Chiều 29/9/2023, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, do Thượng tá Trần Hữu Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường khuyết tật tỉnh Quảng Trị. Cùng đi có Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Hà và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh.

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường khuyết tật tỉnh Quảng Trị nhân dịp tết Trung thu

Nhằm đem đến cho các cháu trẻ em khuyết tật tỉnh một không khí ấm áp và vui vẻ nhân dịp tết Trung thu, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và trao tặng các phần quà ý nghĩa gồm sữa tươi, kẹo, bánh trung thu, đèn lồng, đồ chơi... cho các cháu của trường khuyết tật.

Đến thăm động viên các cháu, cán bộ, hội viên phụ nữ bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, mong muốn các cháu được đón một mùa Trung thu thật ý nghĩa, vui vẻ như các bạn cùng trang lứa.

Trường Khuyết tật tỉnh hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 130 trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh, đa phần đều có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy tình yêu thương, sự sẻ chia của hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh. Qua đó thể hiện tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, hội viên Hội Phụ nữ chung tay với cộng đồng, chăm lo tốt hơn cho thiếu niên, nhi đồng, nhất là những trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống,

Thực hiện: Kim Quy - Bá Hiếu

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 877
Hôm qua : 1.259
Tháng 04 : 22.532
Tháng trước : 94.452
Năm 2024 : 3.045.612
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,04