• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI PHỤ NỮ BỘ CHQS TỈNH QUẢNG TRỊ ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ VÀ TRAO TIỀN PHỤNG DƯỠNG CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Ngày 18/3/2024, Đoàn công tác của Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị do Thượng tá Trần Hữu Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng quý I cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liền tại thôn Nam Sơn, xã Trung Giang, huyên Gio Linh.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng quý I cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liền tại thôn Nam Sơn, xã Trung Giang, huyên Gio Linh

Được biết, Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liền năm nay 91 tuổi có chồng và hai con trai hy sinh trong kháng chiến chống chống Mỹ, hiện Mẹ đang sống với con trai, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ và gia đình đã cống hiến xương máu cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, Đoàn đã trao tiền phụng dưỡng quý 1 và tặng quà với tổng trị giá hơn 2.000.000 đồng. Hiện nay, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh cũng đang kêu gọi các mạnh thường quân và cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị thời gian tới hỗ trợ Mẹ một số vật dụng sinh hoạt cần thiết phục vụ đời sống.

Thực hiện: Xuân Diện

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 913
Hôm qua : 1.142
Tháng 07 : 20.896
Tháng trước : 94.993
Năm 2024 : 3.059.328
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,06