• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Thuận, huyện Hướng Hóa.

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, ngày 19/8/2019, Ban Quân dân y cấp Bộ phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người đồng bào các dân tộc tại xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh; Hội Cựu chiến binh Sở y tế Quảng Trị.

Bác sĩ thăm khám cho nhân dân.

Cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng sau khi khám bệnh

Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà cho 03 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Trong đợt này có hơn 400 thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, người đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị được các bác sĩ, y tá Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh thăm khám tổng thể, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, khám răng hàm mặt, khám sàng lọc các bệnh liên quan tới đường hô hấp và một số bệnh thường gặp của người cao tuổi và cấp phát thuốc miễn phí. Ngoài ra các bác sỹ còn tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho các thương bệnh binh và người có công với cách mạng.

Trong dịp này Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 03 gia đình chính sách; Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà cho 03 gia đình hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận, huyện Hướng Hóa. Tổng kinh phí khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà trong đợt này là trên 60 triệu đồng, đây là số tiền được trích từ ngân sách mục tiêu Quốc gia về quân dân y kết hợp./.

                                                                                                                        Tin, ảnh: Xuân Diện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 763
Hôm qua : 1.140
Tháng 05 : 22.660
Tháng trước : 95.444
Năm 2024 : 3.050.963
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,05