• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG THAM MƯU, BỘ CHQS TỈNH QUẢNG TRỊ TẶNG QUÀ CHO QUÂN NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 20/11/2023, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị do Thượng tá Nguyễn Thuận Huệ, Bí thư Đảng ủy, Phó Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, động viên và trao quà cho gia đình Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thái Hưng, nhân viên Đại đội Trinh sát, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh.

Có thể là hình ảnh về 8 người

Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh tặng cho đồng chí Nguyễn Thái Hưng số tiền 16 triệu đồng để mua 02 con bò để gia đình chăn nuôi tạo nguồn thu cho gia đình

Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thái Hưng là quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, bản thân đồng chí thường xuyên đau ốm, phải điều trị dài ngày, hiện nay đang nghỉ chờ hưu theo chế độ. Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của đồng chí, Thủ trưởng và cán bộ, chiến sĩ trong Phòng luôn quan tâm động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho đồng chí trong quá trình công tác cũng như điều trị bệnh.

Để giúp cho đồng chí Nguyễn Thái Hưng có điều kiện ổn định cuộc sống và gia đình giảm bớt phần nào khó khăn, Đảng ủy, chỉ huy và tập thể Hội đồng quân nhân Phòng đã tổ chức quyên góp trao tặng cho đồng chí Nguyễn Thái Hưng số tiền 16 triệu đồng để mua 02 con bò để gia đình chăn nuôi tạo nguồn thu ổn định hơn.

Đây là món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Phòng Tham mưu Bộ CHQS tỉnh đối với quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên đồng chí, đồng đội an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Kim Quy - Xuân Diện

Tuyên huấn Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 767
Hôm qua : 1.198
Tháng 06 : 21.578
Tháng trước : 95.578
Năm 2024 : 3.055.238
Năm trước : 58.579,95
Tổng số : 3.087.573,05